Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội
Tổng kết năm học 2020 – 2021

Tổng kết năm học 2020 – 2021

Sau kỳ nghỉ hè dài hơn 4 tháng, Trung tâm tổ chức tổng kết năm học 2020 – 2021 nhằm tuyên dương các em có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện nề nếp tại Trung tâm. Em Hoài Thương và Thanh Ngân tiếp tục được nhận các phần thưởng vì có nhiều thành tích trong học tập và dành học bổng SEEDS.

Kỹ năng tự trọng, làm chủ bản thân

Kỹ năng tự trọng, làm chủ bản thân

Giáo dục kỹ năng sống luôn được Trung tâm chú trọng giảng dạy thường xuyên. Xuất phát từ thực tế của các em, thầy cô sẽ dạy các kỹ năng cần thiết, phù hợp và đưa ra những tình huống gần gũi, thiết thực giúp các em từ bỏ các hành vi không phù hợp, hình thành các hành vi và thói quen tốt. Một trong những kỹ năng, thầy cô Trung tâm giảng dạy cho các em trong tuần vừa qua là “Kỹ năng tự trọng, làm chủ bản thân”.

Tổng kết năm học 2019 - 2020

Tổng kết năm học 2019 - 2020

Trung tâm tổ chức Lễ tổng kết năm học cho các em trước khi về nghỉ hè tại gia đình với đông đủ thành phần tham dự: Đại diện Công ty IMG Huế, các giáo viên dạy kèm, phụ huynh học sinh, tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên của Trung tâm, bên cạnh đó các em còn nhận được sự quan tâm của Sư thầy Thích Nhật Minh.

Trao thưởng Sao tháng 6

Trao thưởng Sao tháng 6

Do đạt số điểm cao nhất 2/3 lần sơ kết tuần trong tháng 6 nên em Bảo Hân, học sinh lớp 5 đã vinh dự đạt danh hiệu Sao tháng 6.

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý thời gian rất cần thiết và quan trọng, hình thành và duy trì thói quen quản lý thời gian có hiệu quả sẽ giúp cho các em làm chủ được thời gian, cân bằng giữa học tập, sinh hoạt, giải trí và sở thích của cá nhân.

Trao thưởng Sao tháng 5

Trao thưởng Sao tháng 5

Hoài Thương đã đạt danh hiệu Sao tháng 5! Thanh Ngân cũng đã rất cố gắng. Hai bạn xứng đáng là "Đôi bạn cùng tiến"

Hoạt động tham quan, dã ngoại

Hoạt động tham quan, dã ngoại

Tham quan, dã ngoại là hoạt động thường xuyên được Trung tâm coi trọng và lên kế hoạch tổ chức cho các em vào những ngày nghỉ lễ. Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, được ra ngoài hít thở khí trời và trải nghiệm thực tế sẽ giúp các em tăng cường sức khoẻ, nâng cao nhận thức, mở rộng tầm nhìn, tạo động lực học tập, nuôi dưỡng ước mơ và rèn luyện những kỹ năng sống thiết thực nhất.

Sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

Sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

Sau mỗi kỳ học chính khóa tại trường, các em được Trung tâm tập hợp kết quả và đánh giá sơ kết về năng lực học tập, đạo đức, ý thức và cả thái độ… Bạn nào có kết quả rèn luyện và học tập xuất sắc sẽ nhận được các phần quà ý nghĩa từ Trung tâm, đây chính là những món quà tinh thần lớn lao giúp các em cố gắng học tập tốt hơn trong các kì tiếp theo. Buổi Sơ kết học kì sẽ có sự tham gia đầy đủ của quý thầy cô trong toàn Trung tâm và các em học sinh. Đây là dịp để thầy cô cũng toàn thể các em xem xét lại những điều đã làm được và những hạn chế còn tồn tại, từ đó đề ra các biện pháp phù hợp để qua học kì sau sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Hoạt động dạy kỹ năng sống cùng các tăng ni sinh viên thuộc Học Viện Phật giáo Việt Nam tại Huế

Hoạt động dạy kỹ năng sống cùng các tăng ni sinh viên thuộc Học Viện Phật giáo Việt Nam tại Huế

Các hoạt động giáo dục kỹ năng sống được thường xuyên tổ chức vào chiều chủ nhật hàng tuần. Không chỉ cán bộ của Trung tâm mà các sinh viên của Trường Đại học sư phạm Huế, đặc biệt các tăng ni sinh viên thuộc Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế cùng tham gia vào việc tổ chức các hoạt động để giáo dục kỹ năng sống cho các em. Vì vậy, các em được tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau, tạo cho các em sự dạn dĩ và mở rộng quan hệ giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp.