Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội
RỘN RÀNG NGÀY TRỞ LẠI

RỘN RÀNG NGÀY TRỞ LẠI

Gần ba tháng nghỉ hè đã qua đi trong cái nóng nực gay gắt. Mỗi bạn về quê nhà trong sự luyến nhớ, trong nỗi chờ đợi!

NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Năm học 2022-2023 diễn ra khi dịch bệnh cơ bản đã được khống chế, dù Cán bộ, giáo viên và các cháu ở Trung tâm vẫn bị nhiễm Covid và gặp nhiều khó khăn nhưng mọi thành viên đều tự tin phòng và chữa bệnh để hoạt động học tập, sinh hoạt của các cháu diễn ra an toàn.

Hoạt động của các em trung tâm trong thời gian học trực tuyến

Hoạt động của các em trung tâm trong thời gian học trực tuyến

Trong thời gian các em đang tạm dừng đến trường phòng chống dịch Covid-19, để tạo điều kiện thuận lợi học online trung tâm đã nâng cấp gói cước ổn định đường truyền mạng, trang bị thêm thiết bị điện tử. Bên cạnh thời gian học tập, trung tâm vẫn duy trì sinh hoạt và thể dục hàng ngày, hướng dẫn biện pháp phòng dịch, tổ chức thi đua khen thưởng sao hàng tuần, hàng tháng và tăng cường lồng ghép vừa học vừa chơi dạy kỹ năng sống giúp các em có khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn.

Tổng kết năm học 2020 – 2021

Tổng kết năm học 2020 – 2021

Sau kỳ nghỉ hè dài hơn 4 tháng, Trung tâm tổ chức tổng kết năm học 2020 – 2021 nhằm tuyên dương các em có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện nề nếp tại Trung tâm. Em Hoài Thương và Thanh Ngân tiếp tục được nhận các phần thưởng vì có nhiều thành tích trong học tập và dành học bổng SEEDS.

Kỹ năng tự trọng, làm chủ bản thân

Kỹ năng tự trọng, làm chủ bản thân

Giáo dục kỹ năng sống luôn được Trung tâm chú trọng giảng dạy thường xuyên. Xuất phát từ thực tế của các em, thầy cô sẽ dạy các kỹ năng cần thiết, phù hợp và đưa ra những tình huống gần gũi, thiết thực giúp các em từ bỏ các hành vi không phù hợp, hình thành các hành vi và thói quen tốt. Một trong những kỹ năng, thầy cô Trung tâm giảng dạy cho các em trong tuần vừa qua là “Kỹ năng tự trọng, làm chủ bản thân”.

Tổng kết năm học 2019 - 2020

Tổng kết năm học 2019 - 2020

Trung tâm tổ chức Lễ tổng kết năm học cho các em trước khi về nghỉ hè tại gia đình với đông đủ thành phần tham dự: Đại diện Công ty IMG Huế, các giáo viên dạy kèm, phụ huynh học sinh, tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên của Trung tâm, bên cạnh đó các em còn nhận được sự quan tâm của Sư thầy Thích Nhật Minh.

Trao thưởng Sao tháng 6

Trao thưởng Sao tháng 6

Do đạt số điểm cao nhất 2/3 lần sơ kết tuần trong tháng 6 nên em Bảo Hân, học sinh lớp 5 đã vinh dự đạt danh hiệu Sao tháng 6.

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý thời gian rất cần thiết và quan trọng, hình thành và duy trì thói quen quản lý thời gian có hiệu quả sẽ giúp cho các em làm chủ được thời gian, cân bằng giữa học tập, sinh hoạt, giải trí và sở thích của cá nhân.

Trao thưởng Sao tháng 5

Trao thưởng Sao tháng 5

Hoài Thương đã đạt danh hiệu Sao tháng 5! Thanh Ngân cũng đã rất cố gắng. Hai bạn xứng đáng là "Đôi bạn cùng tiến"