Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội

Tổng kết năm học 2019 - 2020

Trung tâm tổ chức Lễ tổng kết năm học cho các em trước khi về nghỉ hè tại gia đình với đông đủ thành phần tham dự: Đại diện Công ty IMG Huế, các giáo viên dạy kèm, phụ huynh học sinh, tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên của Trung tâm, bên cạnh đó các em còn nhận được sự quan tâm của Sư thầy Thích Nhật Minh.

Buổi lễ tổng kết năm học là dịp để thầy cô, cán bộ nhân viên và các em cùng nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện được trong năm vừa qua, những mặt còn hạn chế, những điều muốn chia sẻ, mục tiêu của các em cho năm học mới và phát thưởng động viên, khích lệ các em có thành tích học tập xuất sắc, học giỏi.

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Duy Chinh phát biểu buổi lễ tổng kết

 Chuyên gia tư vấn tâm lý - cô Thiều Thị Hường báo cáo tổng kết năm học

Cô Nhung nhận xét, đóng góp ý kiến về các em 

Bảo Ngọc - chị cả đã có ý kiến góp ý rất sát đáng, chân thành với nhóm trưởng và nhóm phó

Trong buổi Lễ tổng kết năm học, các em còn được nhận quà của cô Đỗ Thị Điệp - Kế toán Công ty IMG Huế, đồng thời là Kế toán trưởng Trung tâm. Nhân dịp năm mới, trung thu,... cô Điệp đều quan tâm tới các em với tình cảm chân thành, từ tâm.

Cô Điệp tặng quà cho từng em

Sư thầy Thích Nhật Minh từng là tăng sinh xuất sắc của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, nay đang học thạc sĩ tại Học viện. Mặc dù đi học xa nhà, xa chùa - nơi đang tu tập, rất tốn kém nhưng Sư thầy rất quan tâm trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sư thầy đã tặng học bổng cho học sinh giỏi của Trung tâm, tặng quà Tết, trung thu cho các em. Nhân dịp Tổng kết năm học và chuẩn bị cho năm học mới, với tấm lòng từ bi hỷ xả, thầy đã tặng Trung tâm 3.000.000 đồng để mua sách giáo khoa cho các em.

Sư thầy Thích Nhật Minh ủng hộ tiền mua sách giáo khoa cho các em

Phần thưởng của Trung tâm dành cho các em học xuất sắc, học giỏi

Các em tại Trung tâm rất biết ơn và đều cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm từ cán bộ nhân viên tập toàn IMG, Sư thầy Thích Nhật Minh và mọi người luôn theo dõi sự trưởng thành từng ngày của các em.

Cuối buổi Tổng kết, các em cùng thầy cô trò chuyện vui vẻ và nêu những kế hoạch, dự định trong mùa hè này. Chúc cho các em có một mùa hè vui chơi thật an toàn, biết giúp đỡ người thân trong công việc nhà và bổ sung kiến thức cho năm học mới.

Không khí vui vẻ của buổi tổng kết


Tin tức liên quan khác