Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Chiều 25 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Tài năng Trẻ mồ côi IMG Huế tổ chức Tổng kết phát thưởng năm học 2023-2024!

TRẢI NGHIỆM VỚI THÁC TRƯỢT BẠCH MÃ

TRẢI NGHIỆM VỚI THÁC TRƯỢT BẠCH MÃ

Ngoài việc tìm hiểu lịch sử văn hóa, truyền thống đấu tranh cách mạng và văn hóa tính ngưỡng, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Tài năng Trẻ mồ côi IMG Huế luôn mong muốn các cháu được trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên với sự sáng tạo trong việc khai thác kết hợp giữ gìn cảnh quan môi trường bền vững của những người trẻ tuổi xứ Huế.

MỖI NGÀY MỘT NIỀM VUI

MỖI NGÀY MỘT NIỀM VUI

Những ngày đầu hè 2024 rực lửa, đất trời hầm hập đến 40 - 42 độ, cái nóng như thiêu như đốt, như thử thách sức chịu đựng của con người. Giữa cuộc sống xô bồ, bận rộn, giữa cái khắc nghiệt của thời tiết, tìm và trao nhau những niềm vui nho nhỏ, chia sẻ thông tin, những trải nghiệm thực tế, giải đáp những vướng mắc trong cuộc sống, tìm những giải pháp giúp nhau chữa lành những tổn thương trong lòng mà ít khi được giãi bày.

TẾT ! TẾT!TẾT ĐẾN RỒI!

TẾT ! TẾT!TẾT ĐẾN RỒI!

    Không khí tết tràn ngập khắp phố phường, khắp mọi nhà….mọi người hối hả mua sắm…Nhà nhà rộn ràng quét dọn, sửa sang, tân trang  nhà cửa. Những người xa quê cũng háo hức định ngày về sum họp, đoàn viên với gia đình.

MỘT CUỘC DÃ NGOẠI!

MỘT CUỘC DÃ NGOẠI!

Sau khi kết thúc học kì một, đón năm mới 2024 và  chuẩn bị đón tết Nguyên Đán, Ngôi nhà chung đã có  chuyến dã ngoại khá thú vị.       Địa điểm tham quan học tập được lựa chọn trên cơ sở đề xuất nguyện vọng của các cháu cùng với định hướng về mục đích tìm hiểu lịch sử văn hóa, truyền thống đấu tranh cách mạng và văn hóa tính ngưỡng của xứ Huế

KHỞI ĐỘNG VỚI THÁNG THÁNG 11 YÊU THƯƠNG!

KHỞI ĐỘNG VỚI THÁNG THÁNG 11 YÊU THƯƠNG!

Nếu mỗi năm học được chia ra 4 giai đoạn thì thời điểm giữa kì một (đầu năm học đến tháng 11) được coi là bước “KHỞI ĐỘNG”! Chặng đường có nhiều cảm xúc đặc biệt với mỗi người và với cả “Ngôi nhà chung” trong năm học 2023-2024!

TẾT TRUNG THU – LỄ HỘI ĐOÀN VIÊN

TẾT TRUNG THU – LỄ HỘI ĐOÀN VIÊN

Thế rồi những trận mưa xối xả đầu mùa cũng lắng dần, trời quang, mây tạnh để mùa Trung thu đến với tất cả mọi người trong không gian trong trẻo, tươi tắn, nhẹ nhàng.     Các bạn nhỏ trong Ngôi nhà chung cũng náo nức đón mùa Trung thu 2023 trong không khí vui tươi, đầm ấm!

RỘN RÀNG NGÀY TRỞ LẠI

RỘN RÀNG NGÀY TRỞ LẠI

Gần ba tháng nghỉ hè đã qua đi trong cái nóng nực gay gắt. Mỗi bạn về quê nhà trong sự luyến nhớ, trong nỗi chờ đợi!

THÁNG TƯ RỘN RÀNG

THÁNG TƯ RỘN RÀNG

Tháng tư đến là lúc kết thúc chặng thứ 3 trong một năm học, cả nhà ghi nhận sự cố gắng của các thành viên, tất cả các bạn đều có kết quả học tập tiến bộ hơn hẳn học kì một.

THÁNG BA SÔI ĐỘNG

THÁNG BA SÔI ĐỘNG

Tiết trời ấm áp, sắc xuân tràn trề, đặc biệt, tháng ba còn là tháng có nhiều ngày lễ lớn, là khoảng thời gian lí tưởng để mọi người hướng đến những hoạt động vận động dã ngoại, gắn kết tình thân.