Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội

TRẢI NGHIỆM VỚI THÁC TRƯỢT BẠCH MÃ

Ngoài việc tìm hiểu lịch sử văn hóa, truyền thống đấu tranh cách mạng và văn hóa tính ngưỡng, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Tài năng Trẻ mồ côi IMG Huế luôn mong muốn các cháu được trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên với sự sáng tạo trong việc khai thác kết hợp giữ gìn cảnh quan môi trường bền vững của những người trẻ tuổi xứ Huế.

Ngoài việc tìm hiểu lịch sử văn hóa, truyền thống đấu tranh cách mạng và văn hóa tính ngưỡng, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Tài năng Trẻ mồ côi IMG Huế luôn mong muốn các cháu được trải nghiệm những cảnh đẹp  thiên nhiên với sự sáng tạo trong việc khai thác kết hợp giữ gìn cảnh quan môi trường bền vững của những người trẻ tuổi xứ Huế.

Nhân dịp kĩ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19 tháng 5 và kết thúc năm học 2023 - 2024; chuẩn bị cho kì nghỉ hè sắp tới, Trung tâm Hỗ trợ  phát triển Tài năng trẻ mồ côi IMG Huế tổ chức cho các cháu một ngày trải nghiệm tại Bạch Mã Village -Thác Trượt Bạch Mã.

Khu du lịch Thác Trượt Bạch Mã cách Thành phố Huế gần 40 km về phía nam, được bao bọc bởi những dãy núi hùng vĩ nằm trong vùng đệm rừng quốc gia Bạch Mã, đặc biệt là hệ thống thác nước đổ xuống tạo ra những dòng suối, những hồ nước trong vắt.  

Đến đây, các cháu như bị thôi miên trước cảnh đẹp hút hồn của rừng núi trùng trùng điệp điệp và cách thiết kế độc đáo như khu làng Hobbit ở Châu Âu được xem trên phim. Các hồ tắm tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt với thác trượt tạo ra cảm giác mạnh  nhưng rất an toàn. Mọi người thỏa sức lướt  trên thác nước và hò hét trong làn nước mát lạnh.

Lên Thác Mây, cả nhà được thưởng thức các món giải khát tự chọn, ngồi dưới bóng cây râm mát nhìn ra dòng suối với làn sương khói mờ ảo, ai đó bỗng bật lên mấy câu thơ Hàn Mặc Tử:

 “Ở đây sương khói mờ nhân ảnh

   Ai biết  tình ai có đậm đà”

 Lang thang đến khu Nhà nấm, khu cắm trại cao cấp, vườn rau, trang trại….ở đâu cũng có thể nghe tiếng thác đổ, suối chảy  hay tiếng gió lao xao như lời thì thầm trò chuyện tỉ tê của núi rừng.

 Bữa trưa các cháu được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị Huế giữa nhà hàng thoáng mát với phong cách  phục vụ hết sức chuyên nghiệp.

Quê mình đẹp biết bao! Thân thiện và mến khách đến nao lòng!

Tạm biệt Bạch Mã Village ! Tạm biệt xứ sở thần tiên! Ngôi Nhà Chung IMG Huế cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm dấu tên đã hỗ trợ cho các cháu có một trải nghiệm thú vị!!!

 

 

 


Tin tức liên quan khác