Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội

Trung thu ấm áp yêu thương

Trung thu năm nay không rộn ràng náo nhiệt như mọi năm nhưng rất ấm áp tình thân. Các em không những được giao lưu, tặng quà nhờ sự quan tâm của mọi người mà còn được ăn bữa cơm thân mật với những người các em yêu quý.

Thật cảm động khi nghe các em tâm sự về ước vọng Đêm trăng:

"Con rất nhớ mẹ con ước có 1 con heo để con ôm cho đỡ nhớ mẹ!"

"Ước gì hằng ngày còn được nghe những bài hát về Mẹ! Mặc dù mẹ đã đi xa nhưng con mong mẹ mãi mãi bên con trong những giấc ngủ!"

"Con ước có thêm sách nâng cao... Sách khám phá khoa học để con đỡ phải mượn các bạn". Và cuối cùng là đôi găng tay bắt bóng cho Cầu thủ tương lai.

Các em rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà mà mình hằng ao ước từ các nhà hảo tâm, một số bạn quá xúc động không nói nên lời nhưng tất cả các em đều có những cảm xúc tích cực.

Bữa cơm thân mật tại Trung tâm

Giám đốc Trung tâm tặng quà cho các em

Cô Khánh Linh tặng quà cho các em

Cô Hường tặng quà cho các em

Sư thầy Thích Thiên Phú đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em

Sau dịp Trung thu, các em còn được mời đến ăn bữa cơm thân mật tại nhà Bác Lê Tự Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

Các em đến nhà Bác Lê Tự Minh – chủ tịch HĐQT cùng ăn bữa cơm thân mật

Bên cạnh đó các em còn được nhận món quà là những chiếc ghế đá từ một số cá nhân, tập thể góp phần tạo không gian trò chuyện, thư giãn sau giờ học cho các em.

Ghế đá được đặt dưới gốc cây khuôn viên Trung tâm

Các em vui mừng ngồi dưới bóng mát gốc cây tại khuôn viên Trung tâm 

Cán bộ nhân viên Trung tâm và các em xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng Công ty IMG, Công ty IMG Huế và các nhà hảo tâm: Sư thầy Thích Thiên Phú, O Lê Mỹ Hạnh, cô Thanh Thương, đặc biệt là cô Khánh Linh người luôn dõi theo và rất quan tâm đến các em.

Xin kính chúc mọi người sức khỏe dồi dào, gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

 


Tin tức liên quan khác