Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội

KHỞI ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Sau hơn hai tháng nghỉ hè, hôm nay, tất cả các con lại trở về “Ngôi nhà chung” tíu tít chuẩn bị các điều kiện để bước vào năm học mới.

Ngày 16/8/2022, Trung tâm tổ chức cho các con họp mặt đầu năm và chào đón hai thành viên mới, đó là: Bạn Trần Thị Kim Thương đến từ thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị học sinh lớp 8 và bạn Dương Hoàng Bảo Ngọc đến từ Tổ dân phố 12, phường An Cựu, Thành phố Huế là học sinh lớp 7. Cả hai bạn nhỏ dù hoàn cảnh mồ côi, gia đình rất khó khăn nhưng đã vươn lên, liên tục được công nhận là học sinh giỏi của trường. Với ước mơ sẽ là cô giáo, là bác sĩ ngành điều dưỡng trong tương lai và mong muốn được hỗ trợ để các con từng bước đạt được mơ của mình, hai bạn nhỏ đã để lại ấn tượng thật tốt đẹp trong lòng mọi người.

Bên cạnh các con hôm nay, có toàn thể Cán bộ - Giáo viên- nhân viên của Trung tâm cùng với sư cô: Thích Quảng Nguyệt và cô Hường (nguyên là chuyên gia tâm lí của Trung tâm) cũng đến chung vui cùng các con.

Đặc biệt có bác Lê Tự Châu – Phó giám đốc công ty IMG Huế và cô Lê Thị Thanh Nga kế toán cũng có mặt để động viên các con trước khi bước vào năm học mới. Những lời tâm sự, dặn dò của bác Châu như gửi gắm tất cả những điều tốt đẹp, niềm tin yêu, sự kì vọng của lãnh đạo Công ty IMG và các nhà hảo tâm đến với các con.

Mọi người thật sự xúc động khi các chị đi trước như: Bảo Ngọc, Thanh Ngân, Hoài Thương nhận trách nhiệm sẽ yêu thương, dìu dắt, chia sẻ với các em, anh chị em hứa sẽ bao bọc, đoàn kết thương yêu nhau như chị em một nhà.

Hi vọng một năm học mới, các con sẽ gặt hái nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, trau dồi kĩ năng sống để từng bước chinh phục ước mơ của mình.

Các em vui mừng khi quay trở lại Ngôi nhà chung IMG

Hai thành viên mới Kim Thương và Bảo Ngọc

Bác Lê Tự Châu – Phó Giám đốc IMG Huế tâm sự, dặn dò các em

Thầy Nguyễn Duy Chinh – Giám đốc Trung tâm căn dặn các em

Mai Thị Mỹ Lệ


Tin tức liên quan khác